Hoạt động chuyên môn

Các bé lớp Mẫu giáo bé C hào hứng tham gia hoạt động “Bé tập bóc trứng”

23/10/2023
190

Hoạt động “Bé tập làm nội trợ” cũng là một trong những nội dung giáo dục cho các bé trong trường mầm non, nhằm tạo hứng thú cho trẻ cũng như rèn sự khéo léo của đôi tay

Hoạt động “Bé tập làm nội trợ” cũng như các hoạt động khác trong chương trình giáo dục mầm non theo hướng mới hiện nay là cơ hội cho trẻ được tham gia, được trải nghiệm , được khám phá, tìm tòi những điều trẻ đã thấy khi ở nhà, ở trường và mọi hoạt động xung quanh trẻ.

Nhằm giúp trẻ phát triển một số kỹ năng sống cơ bản biết cách sử dụng một số đồ dùng thông thường, tự phục vụ trong ăn uống như biết trưng bày hoa, quả, pha chế một số loại nước uống đơn giản như quất, chanh, cam… Hình thành cho trẻ một số thói quen vệ sinh trong ăn uống, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, biết được các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm giúp cơ thể phát triển cân đối hài hòa.

Đối với các bé lớp MG bé C tại trường mầm non Hoa Đào hoạt động “Bé tập làm nội trợ” luôn được các giáo viên chú trọng, quan tâm. Hôm nay các cô đã tổ chức hướng dẫn các con tham gia hoạt động “Bé tập bóc trứng”. Tuy lứa tuổi của các con còn nhỏ nhưng đôi tay rất khéo léo. Bạn nào cũng hăng say, chăm chú theo dõi, háo hức chờ đợi để thực hành và được thưởng thức thành quả của mình.

Dưới đây là những hình ảnh thật đáng yêu của các bé khi được trải nghiệm hoạt động “Bé tập bóc trứng” tại lớp Mẫu giáo bé C – Trường mầm non Hoa Đào.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO

Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 12 đánh giá
Chia sẻ: