Trường mầm non Hoa Đào hỗ trợ phụ huynh trong việc tuyển sinh trực tuyến.

06/07/2022

Đến 16h30 ngày 06/07/2022 sau 3 ngày tuyển sinh trực tuyến trẻ mẫu giáo lớn 5 tuổi, trường mầm non Hoa Đào đã đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh trẻ 2017 của năm học 2022-2023. Công tác hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến của nhà trường diễn ra thuận lợi với sự làm việc nghiêm túc của Ban tuyển sinh.

Nhà trường đã bố trí phòng hỗ trợ tuyển sinh và hệ thống máy tính hỗ trợ phụ huynh đăng ký trực tuyến luôn có cán bộ kiểm tra, chỉnh sửa thông tin của học sinh đăng ký. Với những phụ huynh chưa biết thao tác, các cô trong Tổ hỗ trợ tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ nhập thông tin đăng ký học sinh lên phần mềm: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn một cách  nhanh chóng

Dưới đây là một số hình ảnh hỗ trợ phụ huynh tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi của trường mầm non Hoa Đào: