Tin tức - Sự kiện

Trường mầm non Hoa Đào tổ chức Sơ kết học kỳ I trong không khí rộn ràng đón xuân 2023.

16/01/2023

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-MNHĐ ngày 15/09/2022 của trường mầm non Hoa Đào về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

Căn cứ Văn bản chỉ đạo trong học kỳ I năm học 2022-2023 của các cấp và phòng ban liên quan.

Trường mầm non Hoa Đào đã tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023 vào sáng ngày 13/01/2023.

Ảnh: Tập thể nhà trường

Năm học 2022-2023 đã đi qua một nửa chặng đường với rất nhiều những thay đổi cả về cơ sở vật chất lẫn bộ máy nhân sự của trường mầm non Hoa Đào. Lễ Sơ kết học kỳ I được tổ chức để đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong học kỳ vừa qua; đồng thời để ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Nhà trường. Từ đó, vạch ra kế hoạch, phương hướng phấn đấu cho học kỳ II.

Tại buổi Lễ Sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023. Đông chí đặc biệt ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực vượt mọi khó khăn của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân viên nhà trường để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Không chỉ thực hiện tốt mà còn giành được những thành tích cao, nhận được sự khen ngợi của cấp trên mặc dù hiện tại nhà trường đang thiếu vị trí Hiệu phó.

Ảnh : Đ/c Hiệu trưởng phát biểu tại lễ Sơ kết HKI

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã thông qua các quyết định thi đua – khen thưởng nhằm động viên các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Đó là động lực, là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong những giai đoạn tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023 của nhà trường.

Ảnh : Khen thưởng các GV đạt giải Nhì - Ba GV giỏi cấp Quận

năm học 2022-2023