Không khí tưng bừng phấn khởi của các bé tại Lễ sơ kết Học kỳ I

14/01/2023

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh lá bàng rơi rụng, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa xuân. Với chim én tung bay trao liệng báo hiệu xuân về cũng là lúc chúng ta gặt hái những thành tựu của học kì I năm học 2022-2023.

Một nửa chặng đường của năm học 2022-2023 của cô và trò trường mầm non Hoa Đào đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, các lớp đã tổ chức liên hoan Sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023.

Các cô giáo phối hợp với Ban phụ huynh của từng lớp đã trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn để khen ngợi và động viên các bé đã cố gắng chăm ngoan trong Học kỳ I. Các bé khi được nhận những phần quà trên tay đều vô cùng hào hứng và vui sướng.

Hình ảnh: Lễ sơ kết tại lớp Mẫu giáo lớn A

Hình ảnh: Các bé lớp Nhà trẻ D biểu diễn văn nghệ

Hình ảnh: Các bé lớp Mẫu giáo nhỡ B2 vui mừng khi nhận phần thưởng

Hình ảnh: Các bé lớp B1 hào hứng khi nhận phần thưởng

C:\Users\BbVr46\Desktop\z4034786361977_e8b461dbf7e3442331dc3768503a1a04.jpg

Hình ảnh: Liên hoan buffet và nhận phần thưởng tại lớp MGB C2

Ngoài những phần quà vô cùng có ý nghĩa, nhà trường cũng đã tổ chức một buổi tiệc liên hoan buffet để tổng kết học kỳ I và chào xuân năm mới cho các bé.

Menu buffet năm nay có rất nhiều món ăn hấp dẫn như: gà rán, xúc xích, bánh phồng tôm, khoai tây chiên, mỳ spaghetti, sữa chua được các bác cấp dưỡng chế biến thơm ngon khiến bé nào cũng thích thú, mong đợi được thưởng thức. Thông qua buổi tiệc, các cô giáo cũng lồng ghép giáo dục kỹ năng chuẩn bị bàn tiệc, kỹ năng sử dụng dụng cụ ăn và phép lịch sự khi ăn buffet cho các bé. Có thể nói, các bé luôn được học mọi lúc mọi nơi tại trường Mầm non Hoa Đào.

Hình ảnh: Quầy buffet tại lớp MGL A

Dưới đây là một số hình ảnh khi các bé liên hoan tại các lớp:

Năm học 2022 - 2023 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, trường Mầm non Hoa Đào đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các cấp, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh.

Với tinh thần vượt khó, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của cấp trên và các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh bên nhà trường. Nhân dịp năm Nhâm Dần sắp qua, năm Quý Mão sắp đến xin kính chúc Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các bé Trường Mầm non Hoa Đào một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!