Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" năm học 2023 - 2024

30/03/2024

Trường mầm non Hoa Đào đã tổ chức Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi'', để các cô nuôi trổ tài khéo léo và trau dồi lại những kiến thức và khả năng chế biến các món ăn sao cho có những món ăn bổ dưỡng và nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ mầm non.

Trong không khí thi đua của toàn ngành giáo dục, trường mầm non Hoa Đào đã tổ chức hội thi: "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" năm học 2023 - 2024 để các cô nuôi được thể hiện tài năng của mình.
         Hội thi là cơ hội cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng thể hiện năng lực nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường mầm non, đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ở trường mầm non, nâng cao nhận thức, kĩ năng nghiệp vụ cho nhân viên nuôi dưỡng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
          Đây là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi để đội ngũ cô nuôi giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Hội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi, khơi dậy lòng yêu nghề, say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong  xây dựng thực đơn và chế biến các món ăn cho trẻ của đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng. Đồng thời, đây cũng là tiền đề, động lực thúc đẩy, cổ vũ sự cố gắng, nỗ lực của mỗi nhân viên nuôi dưỡng trong việc cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi, góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ mầm non trong trường.
          Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" năm học 2023-2024 của trường Mầm non Hoa Đào đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, đảm bảo Vệ sinh, an toàn thực phẩm và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.
    Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi:

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MN HOA ĐÀO