Hoạt động giáo dục

BÀI TẬP THỂ DỤC SÁNG KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI CHO TRẺ 24-36 THÁNG

08/11/2021

Trong năm học 2021-2022, các cô giáo lớp Nhà trẻ 24-36 tháng – Trường MN Hoa Đào đã xây dựng clip bài tập thể dục buổi sáng cho các con rất vui vẻ và phù hợp với lứa tuổi, các con rất hào hứng và nhiệt tình tham gia.

Hình ảnh: Hoạt động thể dục sáng lớp Nhà trẻ

Như chúng ta đã biết, thể dục buổi sáng là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động hằng ngày của trẻ, thể dục sáng có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ mầm non. Những động tác vận động vui nhộn theo điệu nhạc sẽ bé hết buồn ngủ, cảm thấy tinh thần tỉnh táo, sảng khoái để bắt đầu một ngày với nhiều năng lượng tích cực hơn.

Hình ảnh: Cô giáo Lương Thị Thanh - Lớp Nhà trẻ D hướng dẫn trẻ tập thể dục

Các bạn nhỏ Trường mầm non Hoa Đào hãy cùng khởi động một ngày mới tươi tắn với bài thể dục buổi sáng đầy khỏe khoắn và sôi động cùng các cô giáo của chúng mình nhé!

Dưới đây là video hướng dẫn trẻ tập thể dục:

Lương Thị Thanh - BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MN HOA ĐÀO