Trang chủ Giới thiệu

BUỔI GIAO LƯU CHIA TAY ĐỒNG NGHIỆP VỀ HƯU VÀ LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO

19/10/2022
Ngày 14/10/2022, Công đoàn trường mầm non Hoa Đào tổ chức buổi chia tay 2 đồng chí Lê Thị Thanh Uyên nghỉ hưu theo chế độ và đồng chí Trần Thị Thu Trang luân chuyển công tác.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu tri ân đến các đồng chí. Đồng chí đã gửi lời chúc đồng chí Lê Thị Thanh Uyên về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn dõi theo sự phát triển của trường mầm non Hoa Đào.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt phát biểu tri ân các đồng nghiệp

Hình ảnh: Đại diện Công đoàn nhà trường gửi tặng đ.c Lê Thị Thanh Uyên món quà chia tay

Trong không khí thân tình, tập thể CB-GV-NV trường mầm non Hoa Đào cùng ngồi ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình công tác của 2 đồng chí.

Hình ảnh: Những kỷ niệm khó quên của 2 đồng chí tại trường mầm non Hoa Đào

Trong cảm xúc đầy lưu luyến, đồng chí Lê Thị Thanh Uyên đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường đã giành nhiều tình cảm cho đồng chí. Đồng chí cũng hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác, chúc tập thể nhà trường luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày một lớn mạnh.

Hình ảnh: Đồng chí Lê Thị Thanh Uyên xúc động chia sẻ

Đồng chí Trần Thị Thu Trang cũng đã được Công đoàn nhà trường trao tận tay món quà kỷ niệm của tập thể nhà trường. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn và chúc cho tập thể CB-GV-NV nhà trường luôn phát triển bền vững.

Hình ảnh: Đại diện Công đoàn nhà trường gửi tặng đ.c Trần Thị Thu Trang món quà chia tay

Chia tay với 2 đồng chí, tập thể CB-GV-NV trong nhà trường luôn mong rằng 2 đồng chí sẽ mãi nhớ về MN Hoa Đào, nhớ về những kỷ niệm đẹp, cho dù không còn làm việc trực tiếp tại trường mầm non Hoa Đào nhưng 2 đồng chí luôn dõi theo sự phát triển của nhà trường. Xin chúc 2 đồng chí thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.