Trang chủ Giới thiệu

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10/2022
Sáng ngày 15/10/2022, Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Hoa Đào đã tổ chức cho CBGVNV chương trình tham quan dã ngoại tại khu nghỉ dưỡng Tản Đà Resort nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường trong công tác chăm lo đời sống tinh thần của CBGVNV, đặc biệt đối với chị em phụ nữ – những người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của nhà trường.

Hình ảnh: Tập thể CBGVNV trường mầm non Hoa Đào chụp hình kỷ niệm tại Tản Đà Resort

Trong chuyến tham quan này, tập thể CBGVNV nhà trường đã có nhiều trải nghiệm thú vị với khu suối khoáng nước nóng, tắm bùn xông hơi, những con đường lớn tràn ngập cây xanh dẫn ra hồ nước mênh mông, trong vắt…

Chuyến đi tuy không dài nhưng đã để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi CBGVNV nhà trường. Đây sẽ là kỳ nghỉ có ý nghĩa giúp các cô thêm sức khỏe, tinh thần để trở về hoàn thành xuất sắc công việc giảng dạy trong thời gian sắp tới.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường mầm non Hoa Đào kính chúc các chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Sau đây là một số hình ảnh chuyến đi dã ngoại của các thầy cô.