Trang chủ Tin tức Thông báo

Trường MN Hoa Đào tham gia tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng viết tin bài trên cổng thông tin điện tử.

21/10/2021

Thực hiện Quyết định số 1619/QĐ- UBND ngày 28/6/2021 của UBND quận về việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng viết tin bài trên cổng thông tin điện tử năm 2021 do Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận tổ chức.
     Sáng nay, ngày 21/10/2021 đại diện lãnh đạo quận Ba Đình cùng đại diện các đơn vị tham gia tập huấn một cách nghiêm túc, trong đó có Trường MN Hoa Đào.
     Buổi tập huấn do Thạc sỹ Vũ Thế Cường- Giảng viên Học viện Báo chí và tuyên truyền đảm nhiệm.

Chỉ trong một buổi sáng nhưng kết quả các học viên thu được vô cùng ý nghĩa và bổ ích, các cấn đề giảng viên nêu ra được các học viên trao đổi thảo luận một cách sôi nổi, tích cực và đạt hiệu quả cao.
       Kết thúc buổi tập huấn, Thạc sỹ Vũ Thế Cường cũng giới thiệu một số phần mềm phục vui cho việc đăng bài thêm hấp dẫn và mang lại hiệu quả tương tác cao. Và gửi lời chúc đến toàn thể các đơn vị luôn xây dựng được những tin bài có chất lượng tốt về cả nội dung lẫn hình thức.

Mong rằng sau buổi tập huấn Trường MN Hoa Đào cũng như các đơn vị khác trong quận Ba Đình sẽ có thêm kỹ năng viết tin bài để quảng bá cho những hành động đẹp, những cố gắng nỗ lực vì một Ba Đình xứng đáng với danh hiệu vùng đất "Địa linh- Nhân kiệt", luôn là niềm tự hào của người dân Việt Nam, của Thủ đô Hà Nội.

Ban truyền thông trường mầm non Hoa Đào