Hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng

Trang chủ Hoạt động chuyên môn Chăm sóc nuôi dưỡng

HỘI THI “ CÔ NUÔI DƯỠNG GIỎI ” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

08/11/2023

“Nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà trường tổ chức, thi đua chào mừng

Tổ nuôi ai ai cũng mong

Trổ tài nấu nướng, ấm lòng giáo viên”

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)Hoạt động không thể thiếu đối với trường Mầm non Hoa Đào đó là tổ chức hội giảng, hội nuôiĐây là một hoạt động ý nghĩa khuyến khích đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm chế biến món ăn cho trẻ mầm non đảm bảo “Ngon, an toàn, đủ dinh dưỡng và hấp dẫn”. Đồng thời, tuyên truyền về kiến thức và thực hành dinh dưỡng trong chăm sóc trẻ mầm non đến các bậc cha mẹ, cộng đồng và xã hội.
      Đây là công việc thường xuyên nhưng có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển thể chất cho trẻ, đây cũng là cơ hội để các cô nuôi thể hiện tài năng, sự khéo léo và hiểu biết về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các bậc cha mẹ trẻ, của ngành học mầm non và toàn xã hội.

Để có kết quả như vậy chính nhờ sự tận tâm, yêu nghề và tâm huyết của các cô nuôi. Chính các cô đã mang lại niềm vui, hạnh phúc, bữa ăn ngon cho trẻ và sự tin tưởng của bậc phụ huynh khi đưa con tới trường.
      Có thể nói, việc tổ chức hội nuôi dành cho các nhân viên nuôi dưỡng của trường mầm non Hoa Đào đã thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày 20/11 mà còn khơi dậy tình yêu nghề, sự phát triển các năng lực của mỗi cá nhân,  giúp các cá nhân được học tập, chia sẻ về chuyên môn, góp phần giữ vững  mối đoàn kết trong tập thể, và nâng cao chất lượng nuôi dưỡng trong nhà trường để hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2023- 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MN HOA ĐÀO