Hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng

Trang chủ Hoạt động chuyên môn Chăm sóc nuôi dưỡng

Món mỳ Spaghetti sốt thịt bò

27/02/2023

Như chúng ta đã biết công tác chăm sóc nuôi dưỡng cho trẻ trong trường Mầm non, là một nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục Mầm non.

Để trẻ lớn lên khỏe mạnh cân đối và tích cực tham gia vào các hoạt động hàng ngày thì chế độ ăn, thực đơn của trẻ hàng ngày phải thường xuyên thay đổi phù hợp với trẻ qua đó sẽ giúp trẻ có những bữa ăn ngon miệng, trẻ ăn hết xuất.

Đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết nấu ăn cho trẻ mầm non. Các bác, các cô nuôi dưỡng trong nhà trường luôn tìm tòi, học hỏi chế biến rất nhiều món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt được các bé yêu thích. Món mì Spaghetti sốt thịt bò thơm ngon, bổ dưỡng đã đưa vào thực đơn của nhà trường trong tháng 01.

Dưới đây là một số hình ảnh món mỳ Spaghetti