Hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng

Trang chủ Hoạt động chuyên môn Chăm sóc nuôi dưỡng

Trường mầm non Hoa Đào tổ chức hội thi “Cấp dưỡng nấu ăn giỏi” cấp cơ sở năm học 2022 - 2023

21/04/2023

Trường Mầm non Hoa Đào đã tổ chức hội thi nấu ăn dành cho nhân viên tổ cấp dưỡng cấp cơ sở năm học 2022 – 2023. Tham gia hội thi gồm có 04 nhân viên thuộc tổ cấp dưỡng và được diễn ra ngày 04/04/2022. Thông qua hội thi nhằm củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ đảm bảo quy trình cho đội ngũ nhân viên cấp dưỡng.
     Phần thi thực hành, cả tổ thực hiện dây chuyền bếp 1 ngày chế biến món ăn cho tất cả trẻ trong trường.  Khuyến khích tìm tòi chế biến món ăn mới, phù hợp với điều kiện thực tế trong trường mầm non. Ban tổ chức đã đánh giá cao dây chuyền phối hợp chế biến, chất lượng món ăn cũng như cách trình bày của các nhân viên tham gia dự thi. Hội thi “Cấp dưỡng nấu ăn giỏi” của trường MN Hoa Đào đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo của các cô cấp dưỡng trong việc cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.
      Thực đơn thi của các cô cấp dưỡng đã thể hiện sự học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi sáng tạo. Thực phẩm các cô lựa chọn đều là những thực phẩm tươi, ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
      Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi:

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MN HOA ĐÀO