Hoạt động giáo dục

Trang chủ Hoạt động chuyên môn Hoạt động giáo dục

Hội nghị đánh giá, xếp loại tập thể chi bộ và đảng viên năm 2023

07/12/2023

Đảng trong sạch và vững mạnh, phải được biểu hiện và định lượng đúng đắn bằng nhiều tiêu chí, trong đó, tiêu chí đạo đức là nhân tố hàng đầu và xuyên thấm, hòa quyện trong những tiêu chí khác: cách mạng, kiên định chính trị; tư tưởng khoa học, tiên tiến, hiện đại, thống nhất; tổ chức thống nhất, chặt chẽ, kỷ luật trên nền tảng dân chủ - pháp quyền... Đảng cầm quyền chính pháp, chính danh và tiêu biểu về chính năng, chính đức, chính tín.

Đạo đức của đảng viên phải được đo bằng những chuẩn mực giá trị hành động và sự tín nhiệm của nhân dân. Đó là hạnh phúc của Đảng, là đòi hỏi của nhân dân. Cổ nhân nói: Hạnh phúc, cho dù dưới chế độ chuyên quyền hay dân chủ, cho dù trong sự nô lệ hay tự do, không bao giờ đạt được, nếu ở đó không có đạo đức.

Thực hiện Kế hoạch số 22.2023/NQ – CB ngày 05/12/2023. Chi bộ trường Mầm non Hoa Đào tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp loại tập thể chi bộ và đảng viên năm 2023.

Lãnh đạo chi bộ thực hiện quy trình kiểm điểm tập thể chi bộ, đảng viên năm 2023. Bình xét chi bộ 4 tốt năm 2023. Kết quả:

+ Tập thể chi bộ: Hoàn thành tốt nhiệm vụ - điểm chấm 93

+ Chi bộ 4 tốt: xếp loại Tốt – điểm châm 92 điểm

+ Cá nhân: Đảng viên Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ: 02 đảng viên

Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 07 đảng viên

Trong hội nghị 100% đảng viên nghiêm túc kiểm điểm những ưu - khuyết điểm và nguyên nhân, kết quả đã khắc phục được trong năm.

Công tác phát triển đảng viên được quan tâm đúng mức. Trong Hội nghị, Chi bộ đã trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí: Trịnh Thị Thu Thủy.

Chi bộ cũng cử 2 đảng viên: Cao Phương Thuý và Nguyễn Thị Ngà theo học lớp bồi dưỡng đảng viên mới sau khi kết nạp đảng viên.